เช็คสถานะการสั่งซื้อ


Pay online by TaradPay

 ยาลดน้ำหนัก ของทางร้าน Beautynoonan 
เหมาะสำหรับคนที่ต้องการลดน้ำหนักแบบเร่งด่วน รวดเร็ว
ซึ่งจะช่วยให้คุณมีหุ่นสวยได้อย่างมั่นใจ แถมเมื่อผอมแล้วหยุด
ทานยาลดน้ำหนักก็ไม่ทำให้เกิดอาการบวมหรือโยโย่ อีกด้วย
 
นอกจากนี้ ยาลดน้ำหนักเป็นตัวยาที่ทานง่ายมากทีเดียว
 
ใครอยากผอม บอกเลย ทานยาลดน้ำหนักของทางร้าน
Beautynoonan ไม่ผิดหวังแน่นอน ลดเร็ว ลดจริง ลดไว การันตี 
  
   สนใจสินค้า แอดไลน์ มาสอบถามได้เลยจร้าๆๆ
  ราคาส่ง หรือ ราคาพิเศษ แม่ค้ายินดีให้คำปรึกษานะค่ะ
Line ID : beautynoonan 
 
  Line ID : @noonan
รายละเอียดสินค้า/บริการ
สินค้า/บริการ >> คอลลาเจน Collagen >> Rosina Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสม Vitamin C + B3 + Acerola cherry ดูดซึมไว

Rosina Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสม Vitamin C + B3 + Acerola cherry ดูดซึมไว - คลิกที่นี่เพื่อดูรูปภาพใหญ่


Rosina Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสม Vitamin C + B3 + Acerola cherry ดูดซึมไว
  Tell a Friend

Rosina Collagen Tripeptide คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสม Vitamin C + B3 + Acerola cherry ดูดซึมไว

รหัสสินค้า: 000163
ราคาปกติ 1,700.00 บาท
ราคาพิเศษ 1,300.00 บาท
ประหยัด 400.00 บาท
ลดความอ้วน,ผอม,: คอลลาเจน ,ผิวขาว
รายละเอียด:

 Rosina Collagen Tripeptide

คอลลาเจนไตรเปปไทด์ ผสม Vitamin C + B3 + Acerola cherry ดูดซึมไว

 

 

 

Collagen ของเราเป็น ไตรเปปไทด์ + วิตามินซี + วิตามินบี + อะเซโรล่าเชอรี่ คิว 10 แตกต่างจาก Collagen ทั่วไปคือ สามารถดูดซึมพร้อมกัน 3 โมเลกุล จึงเห็นผลรวดเร็วในชั่วข้ามคืนหรือไม่กี่วัน ร่างกายจะมีการผลัดผิวใหม่ เมื่อเราทานก่อนนอน แนะนำว่า 3-5 วันแรก เพื่อให้ Collagen เข้าไปช่วยซ่อมแซม ฟื้นฟูสภาพผิว ควรทาน  4 แคปซูล ก่อนนอน ตอนท้องว่าง เมื่อตื่นเช้าล้างหน้ามาจะรู้สึกผิวหน้าลื่นขึ้น รูขุมขนเล็กลงอย่างเห็นได้ชัด ผิวกระจ่างใส รอยแผลเป็นตกสะเก็ดไวมาก รอยดำจางลงอย่างรวดเร็ว ผิวดูชุ่มชื่น

ROSINA COLLAGEN คอลลาเจนคุณภาพสูง โดยเราคัดสรรวัตถุดิบที่มี "คุณภาพสูงสุด"ในการผลิตเท่านั้น วัตถุดิบคอลลาเจนของ Rosina Collagen ที่นำมาผลิตเป็นคอลลาเจนไตรเปปไทด์ที่มี "License"เฉพาะ โดยผลิตภัณฑ์ Rosina Collagen เป็นสินค้าคอลลาเจนเพียงรายเดียวในประเทศไทย ที่กล้านำวัตถุดิบต้นทุนสูงดังกล่าว มาใช้ผลิตเป็นอาหารเสริมให้ลูกค้าทุกท่านได้ทานกัน ในราคาที่หาไม่ได้อีกแล้วในตลาดอาหารเสริมเมืองไทย !!!

รวมทั้งโรงงานผลิต การบรรจุ และบรรจุภัณฑ์ของ rosina collagen ได้รับรางวัล"ระดับดีมาก"จากกระทรวงสาธารณสุข, รางวัล Good Manufacturing Practice(GMP) จากสถาบัน TQCSI International (Group) Pty Ltdและ ISO 9001:2008 เพื่อเป็นการยันยันคุณภาพตั้งแต่วัตถุดิบ กระบวนการผลิตและการบรรจุผลิตภัณฑ์

ได้รับอนุญาตจาก อย. เลขที่ 12-1-09448-1-0314


1 กล่อง มี 60 แคปซูล ส่วนประกอบที่สำคัญใน 1 แคปซูล (918 มก.)
มารีน Collagen 730 มก.วิตามินซี  30 มก.สารสกัดอะเซโรล่าเชอรี่   30 มก.วิตามินบี 3   10  มก.

ใครที่อยากหน้าใสๆ แบบดารา ลองทาน โรซิน่า คอลลาเจน
ผมมั่นใจว่าหน้าของคุณจะต้องดีขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

 

 

ส่วนประกอบหลักๆที่สำคัญ คือ

- Marine Collagen 730 มก.
จะช่วยในการเสริมสร้างเพิ่มความสปริงตัวของเนื้อเยื่อใต้ผิวหนัง ลดริ้วรอยเหี่ยวย่นของผิวหนังอย่างได้ผล และทำให้ผิวมีความชุ่มชื้นมีน้ำมีนวล เต่งตึง อ่อนวัย ไม่แห้งกร้าน ลดปริมาณการเกิดฝ้า กระ จุดด่างดำ รักษาหลุมสิว รอยดำจากสิว รอยแผลเป็น ลดริ้วรอย รอยตีนกา เติมร่องลึกให้ค่อยๆจางหายไป

- Vitamin C 30 มก.
ช่วยเสริมสร้างคอลลาเจนและต้านอนุมูลอิสระ ตลอดจนสกัดการสร้างสารเมลานิน จึงช่วยชะลอความเหี่ยวย่นและลดจุดด่างดำบนผิวหนังและบนใบหน้า และยังช่วยรักษาแผลให้หายเร็ว ยังมีฤทธิ์ในการเป็นสารแอนตี้อ๊อกซิแดนท์ที่ดี จึงสามารถป้องกันการทำลายเซลจากอนุมูลอิสระได้เป็นอย่างดี

- Acerola Cherry Extract 30 มก.
สารสกัดจากอะเซโรลาเชอรี่มี วิตามินซีสูงกว่าส้มถึง 50 เท่า ช่วยยับยั้งการสร้างอนุมูลอิสระ ชะลอการเสื่อมของเซลล์ จำเป็นต่อการสร้างเส้นใยคอลลาเจน ( Collagen ) โดยช่วยออกฤทธิ์เร่งปฏิกิริยาทางเคมีที่เกี่ยวข้องกับสารคอลลาเจน และการประสานตัวของเนื้อเยื่อคอลลาเจน รักษาเม็ดสีเมลานินที่ผิดปกติ ลดรอย หมองคล้ำ ฝ้า กระ รอยด่างดำ ช่วยให้ผิวพรรณสว่างสดใส

- Vitamin B3 10 มก.
คุณสมบัติช่วยผลัดเซลล์ผิวให้ขาวใสขึ้น ลดการผลิตเม็ดสีทำให้สีผิวจางลง และเพิ่มการสร้างคอลลาเจนและอิลาสตินชนิดที่ช่วยเพิ่มความกระชับแก่ผิว เพิ่มอัตราการผลัดตัวของเซลล์ผิวเก่า ทำให้ผิวแลดูกระจ่างใสช่วยลดจุดด่างดำ ใบหน้าจึงมีสีผิวสม่ำเสมอลดการอักเสบของผิวหนัง และลดปัญหาการเกิดสิว

 

 คำถามที่พบบ่อย
1. ทาน Collagen เวลาไหน ดีทีสุด
คำตอบ รับประทานก่อนนอน (ท้องว่าง) เพราะเป็นช่วงเวลา ที่ร่างกายดูดซึมเอาCollagen เข้าไปเพื่อ ซอมแซมส่วนสึกหรอ

2. ทำไม Rosina Collagen มีปริมาณCollagenต่อหน่วย น้อยกว่าบางยี่ห้อ ?
คำตอบ Collagenในท้องตลาดบางยี่ห้อมีปริมาณCollagenมาก บางราย 5000 -10,000 มิลลิกรัม ส่วนของ Rosina Collagen ทำไมมีแค่ มิลลิกรัม 730 มิลลิกรัมต่อหน่วย ต้องแจ้งให้ทราบว่า จำนวนปริมาณCollagenมาก ไม่ได้เป็นตัววัดว่า Collagenจะมีคุณภาพหรือมีผลดี ถ้าCollagenตัวนั้นเป็นCollagenเกรดไม่ดี ส่วนCollagenของ Rosina Collagen เป็นCollagenเกรดเอ และเป็นชนิด Tri Peptide ซึ่งจะดูดซึมได้ไวกว่าCollagenธรรมดา ถึง3 เท่า ดังนั้นจำนวนCollagenต่อหน่วยจึงไม่เยอะ แต่ประสิทธิภาพการทำงานของCollagenทำได้มากกว่า Collagenบางตัวที่มีปริมาณเยอะกว่า

3. ทำไม Rosina Collagen เป็นแบบแค็ปซูล
คำตอบ การที่เราออกแบบRosina Collagenให้เป็นแบบแค็ปซูล ก็เพื่อความสะดวกในการรับประทานของผู้ใช้ แค่ 1-4 แค็ปซูลต่อวัน ตามด้วยน้ำแค่นี้ง่าย ส่วนCollagen บางตัวเป็นแบบผง ซึ่งต้องใช้น้ำในการชงเพื่อละลายก็รับประทาน เสียเวลากว่าCollagenจะละลายอีก

4. ใช้ Rosina Collagen นานเท่าไหร่ ถึงเห็นผล
คำตอบ ลูกค้าที่ปกติไม่เคยทานอาหารเสริมประเภทCollagen ส่วนใหญ่จะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ไวกว่า ประมาณ 4 -7 วัน สิ่งที่จะสังเกตุได้ง่ายๆ คือ หน้า ผิวแขน ขา จะนุ่ม เนียน ขึ้น ส่วนลูกค้าบางท่านอาจจะขาวขึ้นเพราะ Rosina Collagen ยังมีผสมของ วิตามินซี 30 มก.สารสกัดอะเซโรล่าเชอรี่ 30 มก.วิตามินบี 3 10 มก. ดังนั้นผิวก็จะกระจ่างใส เด้ง เนียนภายในระยะเวลาต่อมา

5. ใช้เกินขนาดที่กำหนดได้ไหม, ทานนานแค่ไหนถึงหยุด หรือทานไปเรื่อยๆ ได้ไหม
คำตอบ ขอแนะนำขั้นต้น สำหรับผู้ที่ทานครั้งแรกคือ 4 วันแรก 4 แคปซูล ก่อนนอน, หลังจากนั้น 1 แคปซูล ก่อนนอน เนื่องจาก Rosina Collagen เป็นสารสกัดจากCollagenธรรมชาติและร่างกายของเราก็มีCollagenประกอบที่สำคัญ ดังนั้นการรับประทานมากกว่าที่กำหนด จะไม่มีผลเสียใดๆ ทั้งสิ้น ในทางกลับกันผิวพรรณยิ่งจะดูดี ขึ้นไปอีกมากกว่า Rosina Collagen ยังสามารถทานได้ตลอดไป โดยจะไม่มีสารตกค้างใดๆ เลย 

 

วิธีการทาน ROSINA COLLAGEN ให้ได้ประสิทธิภาพสูงสุด

    ใน 5 วันแรก ให้ทาน 3 แคปซูล ตอนท้องว่าง คือหลังอาหารมื้อสุดท้าย 3 ชั่วโมงขึ้นไป
    ใน 5 วันแรกควรงดผลิตภัณฑ์ยี่ห้ออื่นๆและยาอย่างเด็ดขาด
    หลังจาก 5 วันไปแล้วเริ่มรู้สึกไปในทางที่ดีขึ้น หลังจากนี้ก็ทานวันละ 1-3 แคปซูล สามารถทานคู่กับผลิตภัณฑ์ตัวอื่นได้


ผลของการใช้ คอลลาเจน อย่างต่อเนื่อง
ระยะเวลาเห็นผล 7 – 15 วัน
ริ้วรอยตื้นขึ้น 50%
ผิวที่หย่อนยานกระชับขึ้น 60%
ผิวชุ่มชื้นมากขึ้น 45%
ผม เล็บ แข็งแรง และ หนาขึ้น


หมายเหตุ : ผลลัพธ์แตกต่างกันแล้วแต่บุคคล และผลลัพธ์ดังกล่าวอาจไม่เกิดกับผู้ใช้ทุกคน

 

 

 

ติวอาร์โค้ด ทางร้านคะ

 

 

 

 

 

 

 

 

 

สินค้าในสต๊อก : 0 ชิ้น

ระยะเวลาการขาย : จนกว่าของจะหมดนโยบายของเว็บไซต์ (Merchant Policy)
วิธีการชำระเงิน (Payment Method) อ่านทั้งหมด
• บัตรเครดิต / บัตรเดบิต  
• โอนเงินผ่านธนาคาร     
• โอนผ่านธนาคารแบบระบุเลขบัญชี     
• เคาน์เตอร์เซอร์วิส 
• เพย์สบาย 
• เอ็มเปย์ 
• เอ็มเปย์ สเตชั่น 
• ผ่อนชำระผ่านบัตรเครดิต  
การส่งสินค้า (Shipping information)
ระยะเวลาในการจัดส่งสินค้าโดยประมาณ ในกรุงเทพฯ 1-2 วันทำการ ต่างจังหวัด 2-3 วันทำการคะ ร้านเราจัดส่งแบบ EMS โดยคิดค่าจัดส่งครั้งละ60 บาทเท่านั้น (ไม่จำกัดจำนวนชิ้น)คะ และจะทำการจัดส่งสินค้าให้ลูกค้าหลังจากได้รับแจ้งการชำระเงินเรียบร้อยแล้ว ขอขอบคุณคะ
รายละเอียดบริษัท (Company Detail)
Beautynoona (บิวตี้หนูแนน)
บางบัวทอง นนทบุรี 11110
จำหน่ายผลิตภัณฑ์อาหารเสริม  กาแฟ เครื่องดื่มลดน้ำหนัก ยาลดน้ำหนัก ครีมบำรุงผิวกาย ครีมกันแดด ครีมบำรุง... อ่านทั้งหมด
นโยบายการคืนสินค้า (Return Policy)
ทางร้านรับประกันคุณภาพละราคาสินค้า ภายใน7 วันคะ หากสินค้าได้มีปัญหา เช่น( สินค้าเสียหาย ชำรุดก่อนถึงมือผู้รับ) คุณสามารถติดต่อคืนสินค้าและขอรับเงินคืนได้เต็มจำนวนคะ โดย ระบุชื่อ-นามสกุล หมายเลขของผลิตภัณฑ์ที่สั่งซื้อ  พร้อมทั้งจดหมายอธิบายรายละเอียด สาเหตุของการคืนสินค้า และเสียค่าบริการในการจัดส่งคืนสินค้าเอง ทางร้านจะไม่สามารถรับคืนสินค้าชิ้นนั้นได้ ถ้าสินค้าไม่ได้อยูในสภาพที่สมบูรณ์ ได้รับความเสียหาย
เวลาให้บริการ (Business Hour)
  ทางร้านรับการสั่งซื้อผ่านทางหน้าเว็บไซค์ตลอด  24 ชั่วโมง ตอบกลับ ทาง อีเมล์, Line,Facebook  และ Whatapp ทุกๆวัน ภายใน 24 ชั่วโมง Tel.                  :  082-499-3666 Line                :  082-499-3666 Whatapp       :  082-499-3666 ID Line           :   beautynoonan   และ  @noonan (อย่าลืมเติม@ข้างหน้านะคะ) Facebook     :   https://www.facebook.com/beautynoonan E:mail            :   kittylovezaa@hotmail.com         โทรสอบถามรายละเอียดผลิตภัณฑ์ของทางร้านได้ทุกวัน ไม่เว้นวันหยุดคะ *หมายเหตุ : หากไม่สามารถรับโทรศัพท์พร้อมกันได้ในเวลาเดียวกัน ต้องขออภัยเป็นอย่างสูง กรุณาติดต่อมาหาเราภายหลัง และไม่เกินภายใน 24 ชั่วโมง ทางร้านจะติดต่อกลับคะ
การรักษาข้อมูล (Privacy Policy)
ทางเว็บไซต์ยึดถือปฏิบัติตามนโยบายรักษาความลับส่วนบุคคลอย่างเคร่งครัดในการข้อมูลส่วนตัวของท่านผ่านทางเว็ปไซต์และทางเว็บไซต์จะไม่ส่งข้อมูลส่วนตัวของท่านไปยังบุคคลอื่นโดยไม่ผ่านความยินยอมจากท่านโดยเด็ดขาด
//